Uống nước ép cũng có thể giảm cân? Các công thức nước ép giảm cân

Thật khó tin phải không, uống nước ép cũng có thể giảm cân. Nước ép trái cây chứa nhiều vitamin, chất khoáng và các chất chống oxi hóa hỗ trợ trao đổi chất giúp đốt cháy mỡ thừa và calo, giúp bạn có thể giảm cân an toàn hiệu quả.
Nội dung chính


Thật khó tin phải không, uống nước ép cũng có thể giảm cân. Nước ép trái cây chứa nhiều vitamin, chất khoáng và các chất chống oxi hóa hỗ trợ trao đổi chất giúp đốt cháy mỡ thừa và calo, giúp bạn có thể giảm cân an toàn hiệu quả. Lưu ý không nên uống nước ép thay các bữa ăn chính, nên uống nước ép trước bữa ăn 30 phút và mỗi ngày 1-2 ly thôi nhé. Sau đây chúng ta sẽ cùng Midimori điểm qua các loại nước ép hỗ trợ giảm cân cực kì hiệu quả.

1. Nước ép táo, cải bó xôi, cà chua

Nguyên liệu:
1 quả cà chua
1 táo
Cải bó xôi
½ quả chanh
1 lát gừng
Các nguyên liệu chúng ta rửa sạch và cắt nhỏ vừa miệng máy ép, sau đó cho đan xen vào máy ép chậm và chờ đợi kết quả thôi. Ly nước ép này bổ sung rất nhiều vitamin và chất xơ cần thiết, hãy uống thường xuyên nhé.
Các công thức nước ép từ cải bó xôi

uong-nuoc-ep-cung-co-th-giam-can-cac-cong-thuc-nuoc-ep-giam-can

2. Nước ép cần tây, cải tím

Chúng ta sẽ sử dụng cần tây là chính, mix cùng các nguyên liệu khác. Cần tây được coi là thần dược trong việc hỗ trợ giảm cân cho chị em, điều chỉnh huyết áp, có tác dụng tốt cho người bị tiểu đường,...
Nước ép cần tây, cải tím và táo
Nguyên liệu:
4 nhánh cần tây to
½ bắp cải tím
½ quả táo
Ta rửa sạch các nguyên liệu trên rồi cắt nhỏ vừa miệng máy ép. Nên sử dụng máy ép chậm để có thành phẩm dinh dưỡng và chất lượng nhất mà không cần lọc đ i lọc lại qua rây nhé. Thành phẩm có màu tím nhạt đẹp mắt và hương vị thơm ngon, dễ uống.
Các công thức nước ép giảm cân từ cần tây

uong-nuoc-ep-cung-co-th-giam-can-cac-cong-thuc-nuoc-ep-giam-can

3. Nước ép mướp đắng, dưa chuột, mật ong

Bạn chuẩn bị 1 quả mướp đắng, 1 quả dưa chuột, 2 muỗng canh mật ong, 500ml nước lọc và đá viên. Sau đó, bạn rửa sạch các nguyên liệu, cắt đôi và bỏ ruột, đem đi ngâm nước muối. Tiếp theo, bạn cho mướp đắng và dưa chuột đan xen vào máy ép trái cây, nên chọn máy ép chậm vì sẽ cho ra nhiều nước hơn. Sau khi ra thành phẩm, bạn thêm mật ong, nước lọc và đá viên đã chuẩn bị và thưởng thức thôi.
Các công thức giảm cân với mướp đắng

uong-nuoc-ep-cung-co-th-giam-can-cac-cong-thuc-nuoc-ep-giam-can

Để tham khảo về máy ép và máy sinh tố hãy truy cập: Midimori.vn
 

Xếp hạng: 5,5/10- ( 2 Đánh giá )