Cách làm nước ép cần tây detox, giảm cân cho mùa hạ

Cần tây được coi là thần dược trong việc hỗ trợ giảm cân cho chị em, điều chỉnh huyết áp, có tác dụng tốt cho người bị tiểu đường,...Và hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu các loại nước từ cần tây nhé.
Nội dung chính

Như chúng ta đã biết, cần tây là loại rau thường được sử dụng trong nấu ăn với các món ăn hấp dẫn như thịt bò xào cần tỏi, cần tây cào mực thập cẩm,...Ngoài ra nó còn được coi là thần dược trong việc hỗ trợ giảm cân cho chị em, điều chỉnh huyết áp, có tác dụng tốt cho người bị tiểu đường,...Và hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu các loại nước từ cần tây nhé.

Nước ép cần tây nguyên chất

cac-loai-nuoc-ep-can-tay-detox-giam-can-cho-mua-ha

Loại nước ép này kén người có thể ngửi được vị nồng nhẹ của rau cần tây. Ta chọn những cây cần mọng nước, không bị héo, thối, sau đó rửa sạch và cắt khúc nhỏ cho vào máy xay sinh tố thật nhuyễn rồi lọc lại với rây để được cốc nước nguyên chất xanh mát. Có thể thêm một thìa mật ong vào để nước cần tây thơm và dễ uống hơn. Nếu có máy ép chậm thì ta dùng máy ép chậm, sẽ vắt kiệt bã hơn đó.

Nước ép cần tây, cải tím và táo

cac-loai-nuoc-ep-can-tay-detox-giam-can-cho-mua-ha

Nguyên liệu gồm có rau cần tây, táo và bắp cải tím. Ta cũng rửa sạch các nguyên liệu trên rồi cắt nhỏ vừa miệng máy ép. Nên sử dụng máy ép chậm để có thành phẩm dinh dưỡng và chất lượng nhất mà không cần lọc đ i lọc lại qua rây nhé. Thành phẩm có màu tím nhạt đẹp mắt và hương vị thơm ngon, dễ uống.

Nước ép cần tây, củ dền, dưa chuột

cac-loai-nuoc-ep-can-tay-detox-giam-can-cho-mua-ha

Chúng ta cần chuẩn bị một bó rau cần tây, 1-2 củ dền đỏ và dưa chuột. Rửa sạch và cắt các nguyên liệu để vừa miệng máy ép rồi cho xen kẽ vào máy ép chậm. Cuối cùng ngồi chờ thành quả và thưởng thức thôi.

Để có cốc nước ép ngon, chất lượng và dinh dưỡng thì hãy nhanh tay sắm cho mình và gia đình một chiếc máy ép trái cây tốc độ chậm nhé.

Link tham khảo: Midimori.vn

Xếp hạng: 10,0/10- ( 1 Đánh giá )