Làm cách nào để chọn được chiếc máy trộn bột tốt nhất

Máy trộn đa năng thực sự là lựa chọn không tồi, dù là bạn muốn sử dụng nó theo mục đích là máy trộn bột công nghiệp hay máy nhào bột gia đình, nó đều đáp ứng được.
Nội dung chính

Máy trộn đa năng phù hợp cho việc làm bánh mỳ, bánh nướng hỗn hợp, bánh trứng đường… mà không mất nhiều thời gian, máy cũng giúp bạn trộn bột đều hơn khi bạn muốn trộn với các loại gia vị hoặc thực phẩm khác cùng bột. Hãy cùng đọc bài viết dưới đây để tìm cho mình chiếc máy trộn phù hợp nhất nhé.

Chọn dựa trên mục đích sử dụng

lam-the-nao-de-chon-duoc-chiec-may-tron-bot-tot-nhat

Để chắc chắn chọn đúng được loại máy trộn đa năng cho gia đình, bạn cần hiểu nhu cầu thực sự của mình đối với máy trộn là gì, kẻo mua về thiếu hoặc quá dư phụ kiện sẽ trở nên lãng phí. Ví dụ, nếu nhà bạn đã có máy trộn cầm tay và ép trái cây rồi thì chiếc máy trộn đa năng đơn chức năng phù hợp hơn những chiếc máy đa năng kèm thêm nhiều phụ kiện.

Chọn dựa trên giá thành

Trong hầu hết các trường hợp, các loại máy trộn đắt tiền hơn thường bền hơn, công suất lớn hơn và động cơ hoạt động êm hơn. Không những thế, việc mua loại máy rẻ tiền, thì tất nhiên các linh kiện đi kèm cũng sẽ không nhiều, khiến việc xử lý nhiều các món ăn bị hạn chế. Vậy nên cũng đừng quá tiếc tiền trong việc mua các sản phẩm tuyệt vời này nhé.

lam-the-nao-de-chon-duoc-chiec-may-tron-bot-tot-nhat

Các yếu tố khác

Thông số của nhà sản xuất

Thông số của nhà sản xuất sẽ là những con số lí tưởng hóa, hoặc đơn giản là những con số đẹp. Chúng ta phải qua quá trình trải nghiệm, sử dụng thì mới có thể biết được điểm giới hạn của thiết bị. Khi máy chạy với lượng bột đạt giới hạn sẽ như thế nào, khi dưới mức đó sẽ như thế nào, chúng ta phải quan sát và đo lường công suất làm việc của máy để sau này có thể sử dụng và giữ gìn máy tốt hơn. Theo kinh nghiệm của những người đã từng sử dụng máy nhào trộn bột thì nên chế biến dưới mức giới hạn và thông số của máy thì sẽ máy sẽ chạy êm và ổn định hơn.

Chất lượng của máy và các phụ kiện đi kèm

lam-the-nao-de-chon-duoc-chiec-may-tron-bot-tot-nhat

Chất lượng của máy cũng là một điều rất quan trọng khi chọn mau máy trộn bột. Có máy làm bằng thép đúc, máy làm bằng kim loại, thâm chí vỏ nhựa cũng có. Tùy vào mục đích và nhu cầu sử dụng mà bạn nên chọn loại máy phù hợp. Lời khuyên ở đây là nên chọn những chiếc máy trộn chắc chắn, chất liệu kim loại thì khi chạy sẽ bớt bị rung lắc và an toàn cho người dùng. Đặc biệt là những chiếc máy có mút chân không dưới chân thì sẽ càng chắc chắn hơn.

lam-the-nao-de-chon-duoc-chiec-may-tron-bot-tot-nhat

Phụ kiện đi kèm máy thì có loại cơ bản và loại mở rộng, cũng tùy vào sở thích và nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng mà lựa chọn cho thích hợp. Nhưng bao giờ đa chức năng cũng sẽ tốt hơn là 1 vài chức năng đúng không nào? Phụ kiên đi kèm máy trộn bột thường là các càng, móc đánh, trộn bột, đánh trứng. Ngoài ra, 1 số hãng còn có phụ kiện xay thịt, đùn xúc xích, cán mì sợi, bào cắt thực phẩm rất đa dạng giúp bạn sử dụng và nấu ăn 1 cách tiện lợi, an toàn.

>>>Tiêu chí chọn mua máy trộn bột đa năng

Bảo hành uy tín, giá cả phù hợp với chất lượng

Bao giờ cũng vậy, khi mua bất kì một sản phẩm nào chúng ta đều phải quan tâm đến sự bảo hành sản phẩm đó của họ. Những thương hiệu bảo hành lâu dài và uy tín thì sẽ càng đáng tin tưởng hơn là những thương hiệu không có hoặc bảo hành ít thời gian. Với máy trộn bột, đánh trứng, xay thịt đa chức năng thì thường sẽ có thời hạn bảo hành từ 24-36 tháng. Giá cả phù hợp với chất lượng, điều này chúng ta phải tham khảo thị trường và đọc review của người đã sử dụng để chọn được sản phẩm đáng tiền nhất, chất lượng và phù hợp nhất.

lam-the-nao-de-chon-duoc-chiec-may-tron-bot-tot-nhat

Bạn cũng cần cân nhắc kích thước của máy để phù hợp với không gian bếp của bạn. Tính năng dễ sử dụng, dễ vệ sinh cũng cần được chú ý. Chế độ bảo hành của hãng có lâu không và các phụ kiện thay thế có dễ dàng mua không cũng là một trong số các chi tiết nhỏ nhưng không kém phần quan trọng.

Chúc các bạn sẽ lựa chọn được chiếc máy phù hợp với nhu cầu của mình nhé!

>>Liên hệ tư vấn chọn mua Máy trộn bột, xay thịt đa năng.

Xếp hạng: 9,0/10- ( 9 Đánh giá )