Làm smoothies tại nhà mùa dịch

Để tận dụng trái cây thừa để tủ lâu ngày, tránh việc lãng phí đồ ăn thức uống, Midimori sẽ giúp bạn điều này. Hãy cùng làm những cốc smoothies thơm ngon, mát lạnh, dinh dưỡng mà đơn giản cực kì nhé.
Nội dung chính

Bạn là người thích ăn trái cây tươi, ngày nào cũng phải có ít nhất 1, 2 loại trái cây trong tủ lạnh, nhưng do quá bận bịu với công việc, ăn không hết hoặc lỡ quên lâu trong tủ mà không thời gian bảo quản không cho phép khiến hoa quả bị héo, bị hỏng. Để tận dụng trái cây thừa để tủ lâu ngày, tránh việc lãng phí đồ ăn thức uống, Midimori sẽ giúp bạn điều này. Hãy cùng làm những cốc smoothies thơm ngon, mát lạnh, dinh dưỡng mà đơn giản cực kì nhé.

tan-dung-hoa-qua-trong-tu-lam-smoothies-tai-nha-cuc-ngon

Smoothies dâu

Nguyên liệu gồm có nửa cân dâu tây (ta) đều được, 1 quả chuối chín, sữa đậu nành (sữa tươi), hạt chia, lá thơm bạc hà nếu có. Đầu tiên chúng ta cho dâu, chuối, sữa đậu nành vào máy xay sinh tố, thêm 1 thìa hạt chia bổ sung dinh dưỡng và giảm cân hiệu quả. Sau khi xay nhuyễn chúng ta cùng đổ ra bát trang trí thêm dâu cắt nửa, chuối và lá thơm bạ hà lên.

tan-dung-hoa-qua-trong-tu-lam-smoothies-tai-nha-cuc-ngon

Smoothies táo

Nguyên liệu gồm 1-2 quả chuối chín, 1 táo, sữa hạnh nhân, bơ đậu phộng, hạt chia. Chúng ta cắt nhỏ vừa táo chuối và cho vào xay nhuyễn cùng nhau, thêm 1 thìa bơ đậu phộng cho ngậy và 1 thìa hạt chia hỗ trợ giảm cân đẹp da. Cuối cùng là chờ và thưởng thức thôi.

tan-dung-hoa-qua-trong-tu-lam-smoothies-tai-nha-cuc-ngon

Smoothies xoài

Để làm smoothies xoài ta cần 1 quả xoài chín, sữa chua không đường (hoặc có), 1 nửa quả thanh long đỏ (trắng), 1 quả kiwi, 1 thìa yến mạch. Đầu tiên, ta xay nhuyễn sữa chua cùng với xoài chín cắt vừa. Sau đó đổ ra bát và trang trí thêm thanh long thái hạt lựu, kiwi thái tròn theo quả và yến mạch nguyên cám. Và thưởng thức thôi nào.

tan-dung-hoa-qua-trong-tu-lam-smoothies-tai-nha-cuc-ngon

Để có thể làm nhiều thức uống thơm ngon, bổ dưỡng ta cũng nên tìm hiểu và sắm cho gia đình một chiếc máy xay đa năng chất lượng tốt, đi cùng thời gian. Và máy xay sinh tố đa năng 4in1 MDMR của Midimori cũng là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn và gia đình bạn.

Link tham khảo : Vào bếp cùng Midimori

                                Thiết bị hỗ trợ cần thiết

Xếp hạng: 10,0/10- ( 1 Đánh giá )