Có nên mua hàng thanh lý máy xay

Tâm lý chung của chúng ta ai cũng muốn mua sản phẩm mới, nhưng nếu bạn tìm hiểu sẽ thấy cuối năm là cơ hội bạn mua được các sản phẩm tốt mà các công ty thanh lý để thu hồi vốn. Dòng sản phẩm bán thanh lý này cũng rất tốt, vì vậy nếu bạn không phải là người quá kỹ tính, cầu toàn và tiền lại có giới hạn thì đây là cơ hội tốt để mua hàng tốt giá lại rẻ...
Nội dung chính

1. Cơ hội mua giá rẻ
Cuối năm là cơ hội vàng cho người mua hàng thông thái lựa chọn cho nhiều các sản phẩm gia dụng trưng bày hay vận chuyển bị rách hộp, móp méo mà các công ty sẽ bán thanh lý giá rẻ. Vậy tại sao sao lại là cơ hội vàng? Đây chỉ là cơ hội vàng  cho những người không kỹ tính và không cầu toàn trong lựa chọn sản phẩm. Bởi trong năm bạn sẽ khó có cơ hội mua được các sản phẩm ưng ý mà giá rẻ như vậy. 

2.  Có nên mua máy xay thịt thanh lý không
Đây là câu hỏi mà rất nhiều người băn khoăn, vây Midimori xin trả lời bạn luôn là nên mua ngay. Bởi nếu bạn lựa chọn các sản phẩm thanh lý của Midimori thì bạn hoàn toàn yên tâm bởi:
-    Các sản phẩm thanh lý của Midimori là máy xay, máy ép hoàn toàn mới, chỉ bị rách hộp, móp méo bên ngoài chất lượng bên trong máy thì hoàn toàn yên tâm.
-    Dòng máy trưng bày của Midimori, đây là dòng máy Midimori trưng bày cho khách hàng đến thăm quan showroom trải nghiệm nêm chất lượng vẫn hoàn toàn như máy mới.
-    Dòng máy được Midimori sử dụng để test và quay phim trải nghiệm sản phẩm. Các dòng máy này được sử dụng rất ít chỉ khoảng 2 lần nên các bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Với dòng máy này được Mỉdimori giản giá sâu để khách hàng mua.
-    Chế độ bảo hành của Midimori với dòng máy thanh lý này cũng không khác gì máy mới. Khách hàng vẫn có quyền lợi được bảo hành motor của máy tận 12 tháng. Luôn có sẵn phụ kiện để thay thế khi khách hàng cần, được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc.

3. Các dòng máy thanh lý của Midimori
-    Máy choper 500w

 

- Máy xay đa năng MDMR-188 công suất 500w


-    Máy MDMR-800w


 

-  Máy MDMR- 1200w

 

- Máy nhào trộn bột MDMR-9819 công suất 1800w

+ dòng máy này chỉ có máy quay test sản phẩm.

- Máy ép MDMR-999

Lưu ý: Chương trình có thể kết thúc sớm hơn dự kiến khi hết sản phẩm.

🥳HÀNG SHIP COD - XEM HÀNG - KIỂM HÀNG - RỒI MỚI THANH TOÁN 🥳

=============================

MIDIMORI - GIA DỤNG CAO CẤP, CHUẨN MỰC TIỆN NGHI

Tư vấn sản phẩm máy xay: 0963.66.18.12 - 024.3993.1800

Website: https://midimori.vn/

Đặt mua: https://shop.midimori.vn/

Bảo hành: http://kichhoat.midimori.vn/

Bảo hành Midimori: 0922.092.919

Showroom: Số 87 Đường Trung Văn, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội

Xếp hạng: 5,5/10- ( 4 Đánh giá )